Hình ảnh ấn tượng trong ngày khai giảng năm học mới

Những ánh mắt rụt rè, những cái nhìn tò mò trước trường mới, bạn mới, những cậu học trò tinh nghịch trêu đùa khi gặp lại nhau sau 3 tháng hè... là những hình ảnh đẹp trong ngày khai giảng năm học mới.

Sáng nay (5/9), 63 tỉnh, thành trong cả nước đồng loạt khai giảng năm học mới. Năm học 2016-2017, cả nước có 22,5 triệu học sinh, sinh viên, trong đó khoảng 20,5 triệu học sinh.

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh tiểu học trên tay cầm lá cờ tổ quốc, hoa, bóng bay được bố mẹ chở đến trường rất sớm chuẩn bị cho ngày tựu trường. Một không khí rộn ràng khiến từ học sinh đến phụ huynh đều phấn chấn, vui tươi.

Từ sáng sớm nhiều phụ huynh đã đưa con em mình đến trường dự Lễ khai giảng năm học mới.

Trước cổng trường rất đông phụ huynh mua những quả bóng bay nhiều màu sắc in chữ chào mừng năm học mới.

Tác giả: Annie